100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

02-03-2016 16:55:44

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cách Tỉa Chân Mày Ngang Đẹp Cuốn Hút

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Chân mày cong vút gợi cảm làm cho khuôn mặt trở nên rạng ngời và thu hút mọi ánh nhìn. Đó là mơ ước của bao nhiêu người thuộc phái đẹp. Những đôi lông mày lá liễu vốn dĩ rất dễ trang điểm làm cho nó lung linh thêm, nhưng với những bạn có chân mày ngang thì sao? Cùng tham khảo bài viết này, để làm cho đôi chân mày ngang của bạn càng trở nên cá tính và quyến rũ nhất nhé.

Với phong cách trang điểm thay đổi, biến hóa, giới trẻ ngày nay đã dùng rất nhiều phương pháp khác nhau để có những đôi lông mày thực sự rất đẹp, cá tính như: cạo, tỉa cặp lông mày như ý sau đó dùng thuốc mọc lông mày để lông mày mọc dày hơn, đậm hơn. Hiện nay, giới trẻ đang chuộng kiểu lông mày ngang, nhìn vô cùng cá tính và độc đáo. Bạn thử để ý xem, các sao Hàn Quốc đang rất chuộng kiểu kẻ lông mày ngang này đấy, nhìn rất đẹp và lạ lẫm. Cùng ngắm một ssos sao hàn xinh đẹp với các kẻ chân mày ngang nhé.

Các bước tỉa chân mày
  - Để đôi lông mày trông gọn gàng nhất, dùng lược chải lông mày chải theo hướng ngược lên.
  - Dùng kéo chuyên dụng cắt tỉa những cọng lông mày mọc mất trật tự nằm phía ngoài
  - Dù làm gì, hãy nhớ quy tắc tỉa và vẽ lông mày sao cho đầu lông mày và cuối lông mày cùng nằm trên đường thẳng, áp dụng tương tự cho điểm cao nhất của lông mày và khóe đuôi mắt. Không nên cắt tỉa quá mỏng, không để chiều dài lông mày quá dài, sẽ không hợp với xu hướng làm đẹp này. Tỉa phần đuôi lông mày với độ dài vừa phải.
  - Dùng kéo tỉa cho phần chân mày ngang và bằng phẳng.
  - Dùng chổi quét lông mày từ đuôi lên và làm ngược lại từ đầu xuống để có được màu đậm như ý muốn.
  - Cuối cùng dùng lược và chổi xoắn chải lại cho lông mày nằm đúng vị trí.

Cách căn chỉnh để có được cặp lông mày ngang như ý

Chuyên gia trang điểm Hàn Quốc sẽ hướng dẫn bạn từ A - Z cách kẻ lông mày thật cân bằng và ấn tượng.

Bước 1: Dùng cọ tròn chải 2 bên lông mày theo hướng từ chân mày hướng ra ngoài, sao cho những sợi lông mày "ngay hàng thẳng lối". 

Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sánh 2 đuôi mày sao cho cân xứng. 

Bước 3: Sau khi ướm đường kẻ, nếu thấy 2 bên không cân thì chỉnh lại theo cách sau: dùng cọ nhỏ kẻ lông mày và phấn mắt cùng màu tóc chải phía đuôi lông mày cao hơn kéo xuống dưới, sao cho cân xứng với bên còn lại. 

Bước 4: Tiếp tục lấy 2 điểm cao nhất ở 2 phía lông mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.


Bước 5: Sau bước so sánh trên, nếu 1 bên lông mày bị thấp hơn, lại lặp bước dùng cọ nhỏ và phấn mắt cùng màu tóc để kẻ và "nâng" lông mày bên thấp hơn bằng bên còn lại.

Bước 6: Để đo độ cân bằng ngang, kẻ 2 đường song song dọc sống mũi. Ướm cho 2 đường này vừa chạm chân mày để cân bằng 2 bên.

Bước 7: Lại dùng phấn mắt cùng màu tóc và cọ nhỏ để căn chỉnh lại nếu 2 đầu chân mày không cân xứng.

Bước 8: Nhìn lại tổng thể 2 bên lông mày đã cân xứng. Dùng chì kẻ để làm đậm phần lông mày bên trong theo từng kiểu trang điểm.

Bước 9: Dùng mascara để "tự nhiên hóa" những phần phấn mắt đã dùng để kẻ lông mày lúc đầu. Đối với phần chân mày bị cao, chải mascara hướng những sợi lông mày kéo xuống dưới. 

Bước 10: Tương tự với phần lông mày được tô để đẩy cao lên. Lúc này, bạn chải mascara theo hướng từ dưới lên trên, đẩy chiều sợi lông mày hướng lên che phủ phần phấn mắt vừa kẻ.


Vậy là bạn đã có 1 hàng lông mày cực kì sắc nét và cân xứng rồi nhé! Chúc bạn thành công

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời