100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

18-03-2015 08:57:51

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

 Vì Sao Bị Thâm Quầng Mắt?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thâm quầng mắt. Vì thế, nên tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến thâm quầng mắt để tìm cách khắc phục tốt nhất.

1. Lão hóa

Lão hóa là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến thâm quầng mắt dưới vùng da của đôi mắt. Vì vùng da này khá mỏng, theo dần tháng nằm thì nó còn mỏng hơn. Nguyên nhân là do mất đi lớp mỡ dưới da, làm cho mạch máu nổi lên, gây ra chứng thâm quầng mắt.

2. Thiếu ngủ

Chỉ cần mất ngủ 1 đêm, sang ra đã thấy mắt thâm quầng. Khi mất ngủ sẽ rơi vào tình trạng kiệt sức, làn da trở nên mỏng hơn. Máu vùng dưới da hiện lên rõ ràng và có dấu hiệu tối màu. Thế nhưng tình trạng này thì dễ chữa thâm quầng mắt hơn, bằng cách ngủ bù và dùng những cách tự nhiên.

3. Dị ứng

Dị ứng cũng chính là nguyên nhân gây nên chứng thâm quầng mắt. Khi gãi xước hoặc ngứa thì quầng thâm mắt có thể xảy ra. Hoặc tình trạng thâm quầng mắt cũng có thể dễ dàng xảy ra khi bạn dị ứng với thực phẩm.

4. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc tia cực tím trong thời gian dài

Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài làm xuất hiện thâm quầng mắt đáng kể. Tình trạng này được duy trì trong thời gian dài sẽ sinh ra nhiều melanin hơn mức cần thiết, làm cho làn da bị tối màu.

5. Di truyền

Trong vấn đề sức khỏe thì di truyền đóng vài trò quan trọng, trong đó cos thâm quầng mắt. Vì thế nếu không biết được nguyên nhân nào dẫn đến thâm quầng mắt thì di truyền là nguyên nhân mà nên xem xét đến.

6. Thay đổi nội tiết

Ở những giai đoạn khác nhau thì phụ nữ chịu sự thay đổi khác nhau của nội tiết, như thay đổi trong thời kỳ mang thai, thời kỳ kinh nguyệt gây ra thâm quầng mắt ở một số người.

7. Dinh dưỡng kém

Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo cũng là nguyên nhân dẫn đến thâm quầng mắt. Nếu chế độ dinh dưỡng tốt sẽ làm cho làn da được khỏe mạnh, nếu không bổ sung đầy đủ những dưỡng chất tự nhiên như vitamin A, C, K trong thời gian dài thì nguy cơ thâm quầng mắt rất cao.

Tag: kem trị thâm quầng mắt

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời