100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

09-12-2014 08:53:46

LÀM ĐẸP

Cách Trang Điểm Mắt Khói

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Cách trang điểm mắt khói đang là xu hướng làm đẹp đựợc nhiều chị em ưa chuộng hiện nay vì trông nó rất lạ và quyến rũ. Cùng chúng tôi thực hiện cách trang điểm mắt khói theo các bước sau đây:

Chuẩn bị

Bút kẻ mắt dạng lỏng, bút chì, mascara, hai cây cọ, 1 một bàn chải mềm với lông tự nhiên.

Các bước trang điểm

- Bước 1: Kẻ viền mắt là bước quan trọng trong trang điểm mắt, giúp ngăn chặn các mảng trang điểm rơi vào mắt. Đối với những người mới trang điểm tốt nhất nên sử dụng bút kẻ viền mắt màu đen, nâu, xám. Và chỉ nên kẻ viền mắt trên, kẻ dọc theo viền mắt nhưng phần giữa thì đánh đậm hơn. Nếu bạn muốn dùng nhiều màu hơn thì chỉ nên sử dụng những màu như màu tím, xanh lá cây đậm, xanh da trời. Cố gắng kẻ nét mỏng và không sai lệch.

- Bước 2: Dùng màu bạn yêu thích để đánh màu nền lên toàn bộ bóng mắt. Bóng mắt màu sáng đánh trước, sau đó sử dụng màu đậm hơn nhưng có cùng tông với màu da và màu tóc của bạn. Nó sẽ giúp mắt có vẻ to hơn, sâu hơn và thêm gợi cảm. Chú ý thoa thật đều tay trên toàn bộ bầu mắt.

- Bước 3: Đánh bóng mắt tối lên góc của mí mắt và thoa đều nhẹ vào phía trong cho đến khi trông màu chuyển tự nhiên từ sắc độ tối qua sáng. Dùng cọ để đánh một ít bóng mắt màu sáng ở phía mí dưới đi theo viền mắt.

- Bước 4: Cuối cùng là uốn mi cong và chải mascara để có hàng mi cong và dày hơn.

Kết hợp với kiểu trang điểm mắt khói quyến rũ này, bạn nên chọn phấn má hồng đào nhẹ để làm sáng gương mặt, giúp nổi bật đôi mắt sâu. Phần môi cũng nên chọn màu sắc trung tính như màu nude hay hồng sen rồi thêm một lớp son bóng nữa là tạo một gương mặt đầy quyến rũ.

Cách làm cho đôi mi cong và dài

Để tạo thêm nét quyến rũ cho đôi mắt với hàng lông mi dài cong vút, các bạn gái hãy dùng thuốc làm dài mi Latisse Solution, là sản phẩm được sử dụng để giúp những người có đôi lông mi thưa ngắn hoặc không đầy đủ lông mi. Latisse Solution làm cho lông mi của bạn trở nên quyến rũ bằng cách làm cho lông mi phát triển và làm cho chúng mọc dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời