100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

03-11-2014 08:25:24

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Trị Thâm Quầng Mắt Do Thức Đêm Mất Ngủ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Trong cuộc sống, đôi lúc do căng thẳng mệt mỏi hay áp lực công việc, làm cho nhiều người phải thức đêm, gây mất ngủ, hai mắt thâm quầng trông rất thiếu sức sống. Làm sao để xóa tan những vết thâm quầng trên đôi mắt này? Các bạn cùng tham khảo những bí quyết sau đây:

1. Rửa mặt bằng nước ấm

Trước khi thức đêm với những ngổn ngang với công việc, bạn hãy biết cách phòng tránh quầng thâm mắt bằng những cách đơn giản. Đó là lấy nước ấm, rửa mặt ở vùng da dưới mắt, sau đó hãy rửa lại với nước lạnh. Chính những động tác rửa mặt này sẽ làn da dưới mắt được lưu thông máu, quầng thâm mắt sẽ không xuất hiện sau mỗi lần thức đêm mất ngủ.

2. Đắp mặt nạ dưa leo

Dưa leo thái lát mỏng, đắp lên vùng mắt trong vòng 15 phút, quầng thâm sẽ mờ đi. Cứ thực hiện đều đặn 2 lần/tuần các vết thâm quầng sẽ giảm rõ rệt. Có thể thay thế bằng cách trộn các loại nước ép dưa leo, nước chanh và khoai  tây với nhau rồi thấm bông đắp lên mắt trong vòng 15 phút.

3. Mật ong và dầu hạnh nhân

Trộn hỗn hợp mật ong và dầu hạnh nhân đắp lên vùng mắt, massage nhẹ nhàng 30 phút, sau đó rửa sạch mặt. Thực hiện 2 lần/tuần sẽ cho kết quả tốt.

4. Trà lọc

Ngâm túi trà lọc trong nước nóng rồi vớt ra để vào nước lạnh, một lúc sau vớt ra để ráo nước. Sau đó, lấy túi trà chườm lên vùng mắt.

5. Nước cốt chanh

Trộn nước cốt chanh với nước ép cà chua theo tỉ lệ 1:1 rồi thoa lên vùng mắt, mối laaunf làn 2 lần, giúp xoa tan quầng mắt hiệu quả..

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời