100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

02-10-2014 08:18:34

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cách Vẽ Viền Mí Mắt Lâu Trôi

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Vào mỗi buổi sáng trước khi đi học, đi làm, chị em thường không có nhiều thời gian trang điểm kỹ càng nên thường lớp make up sẽ bị nhạt dần và lem đi, khiến chị em mất tự tin. Một số mẹo trang điểm sau đây sẽ giúp chị em tránh được việc phần viền kẻ mí mắt bị trôi và lem do mồ hôi dầu.

Bước 1: Sử dụng một lớp nền khô ráo

Sau khi xong các bước trang điểm dưỡng da, chờ khoảng 30 giây để chúng thẩm thấu hết vào da rồi mới đánh màu mắt và mascara, như vậy sẽ hạn chế được việc bị lem ra ngoài. Một bí kíp nhỏ nữa là bạn có thể dùng phấn dưỡng cho em bé phủ nhẹ một lớp lên bầu mắt để hút nhờn và ẩm rồi sau đó mới đánh kem nền và phấn phủ sau đó tiến hành các bước trang điểm mắt.

Bước 2: Nên dùng màu mắt dạng kem

Màu mắt dạng kem giúp bạn dễ dàng tán bầu mắt, hạn chế việc chúng bị lem ra do không dễ rơi rớt như dạng bột thông thường.

Bước 3: Kẻ mắt bằng chì kẻ mắt Highlight Revitalash

Sau khi hoàn thành các bước trang điểm trên, bạn nên sử dụng chì kẻ mắt Highlight Revitalash để kẻ viền mắt, sau đó phủ lên một lớp màu mắt phù hợp. Sau khi kẻ mắt nên nhắm mắt lại để im trong 5 giây để đảm bảo lớp kẻ mắt đã khô hoàn toàn.

Bước 4: Sử dụng mascara chống nước

Mascara chống nước giúp giảm tối đa việc màu mắt bị lem ra xung quanh. Ngoài ra bạn cần chăm sóc long mi cẩn thận để hàng mi luôn cong và đẹp, giúp bảo vệ đôi mắt luôn long lanh tươi sáng.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời