100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

15-07-2016 11:31:06

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cách Trang Điềm Cho Đôi Mắt

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chính vì vậy, khi trang điểm chị em phụ nữ rất chú trọng đến đôi mắt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để khiến đôi mắt nhỏ trông to và đẹp hơn thì hãy thử những mẹo trang điểm sau để thấy sự khác biệt nhé.

Trước tiên bạn hãy sử dụng bút kẻ mắt kéo dài đường viền mi mỏng về phía đuôi mắt, điều này sẽ khiến mắt bạn trông lớn hơn.

Tiếp sau đó bạn hãy sử dụng bút kẻ nước kẻ dưới chân mi, việc này sẽ làm cho đôi mắt bạn nhìn lung linh hơn đấy

Nếu đôi mắt bạn xuất hiện quâng thầm thì khi trang điểm bạn hãy thoa đều kem dưỡng mắt lên vùng da bị thâm, sau đó sử dụng concealer phủ lên trên. Để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt bạn nên sử dụng concealer có màu trùng với màu da hoặc tối hơn một chút. Bạn hãy dùng  một chút highlight cho chân mày và góc mắt để tạo nên sự khác biệt. Bạn  cũng đừng quên thoa một lớp kem lót mỏng phía dưới trước khi sử dụng phấn mắt để giữ lớp trang điểm lâu hơn và màu mắt trông cũng bóng đẹp hơn nhé

 

 

Để khiến đôi mắt trông to hơn bạn hãy dùng bút kẻ từ góc mắt kéo dài đến cuối chân mắt, đồng thời thêm một chút phấn mắt ở góc mắt để mắt nhìn sáng hơn. Bạn hãy đánh phấn lên toàn bộ bầu mắt, bắt đầu từ góc mắt đến cuối chân mi, sau đó chuốt mascara lên bạn sẽ thấy được sự khác biệt.

Khi mascara đã khô, bạn dùng bút kẻ mắt trắng cho mi dưới và thêm chút phấn mắt màu nâu vào vùng da dưới mắt. Bạn hãy bắt tay vào trang điểm cho đôi mắt của mình đi nào.

Tags: thuốc mọc lông mi

 

 

 


 

 

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời