100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

12-07-2016 13:53:02

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cách Giúp Mi Dài Hơn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Một làn mi dài, cong vút luôn là ao ước của các bạn gái. Vì thế. Các cô nàng mi ngắn luôn tìm mọi cách cho mi dài hơn. Hãy thử những cách sau để cải thiện cho làn mi của mình nhé.

Dầu dừa

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn dùng tăm bông chấm vào dầu dừa rồi chuốt mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Nên làm thường xuyên và đều đặn, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt.

Trà xanh

Hãy dùng lá trà xanh tươi ngâm với nước nóng rồi dùng lá trà đắp lên mắt trong vòng 15-20 phút, hoạt chất có trong lá trà sẽ giúp kích thích mi mọc dài và nhiều hơn.

 

 

Sữa tươi

Thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhúng tăm bông vào sữa tươi rồi chải lên mi. Bạn cũng nên uống sữa hàng ngày để cung cấp dinh dưỡng cho mi phát triển nhé,

Dầu olive

Hãy dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt.Khi dùng dầu olive để dưỡng mi, bạn hãy cho thêm ít vỏ chanh , để hỗn hợp này trong khoảng một tuần trước khi sử dụng, như vậy sẽ tăng hiệu quả hơn đấy.

Vaseline

Bạn sẽ không tin được là vaseline có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như sự phát triển của mọc lông mi mắt nếu bạn sử dụng thường xuyên. Hãy dùng mascara chải vaseline lên mi trước khi đi ngủ và rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau. Các thành phần giàu ẩm từ Vaseline sẽ kích thích các nang lông làm mi mọc dài hơn.

Vitamin E

Cách làm đơn giản là: trước khi đi ngủ, dùng tăm bông chấm vào vitamin E, rồi chuốt lên mi. Sáng hôm sau rửa lại với nước ấm. Sử dụng thường xuyên và đều đặn có thể giúp bạn có một bộ lông mi dài đẹp như ý.

Tags: thuốc mọc lông mi


 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời