100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

30-06-2016 21:02:05

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cách Tỉa Chân Mày Đẹp

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tỉa lông mày là một trong những bước làm đẹp cần thiết. Thao tác khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách tỉa lông mày đúng chuẩn. Vậy làm sao để có được hàng chân mày đẹp, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nguyên tắc dầu tiên của việc tỉa chân mày là dùng thước xác định phần đầu của chân mày sao cho khóe mắt và sống mũi thẳng cùng chiều với đầu chân mày.Khi tỉa lông mày, nhất là với những bạn muốn tỉa kiểu lông mày ngang hàn quốc, thì hãy lấy một chiếc lược chải mày và chải ngược chúng lên, sau đó, dùng kéo cắt chéo để lông mày có độ dài vừa phải. Không cắt ngắn quá so với hình dáng lông mày là được.

Đối với phần đuôi chân mày, nên tỉa gọn theo hình bán nguyệt. Do mỗi người có sở thích để một kiểu chân mày khác nhau, người thì thích đuôi chân mày chếch lên, người lại thích để rậm tự nhiên và không quá sắc sảo…nên đối với phần đuôi chỉ cần tỉa chân mày theo ý muốn của bạn.

Những lưu ý khi tỉa lông mày

Nguyên tắc khi tỉa lông mày là phải dùng bút chì vẽ dáng trước, sau đó bạn có thể tỉa tuỳ ý thích. Đối với trường hợp chân mày ngang, sử dụng nhíp để tỉa là phù hợp hơn cả.

Không áp mặt sát vào gương khi tỉa lông mày. Đây là một sai lầm lớn vì bạn sẽ không thể có được cái nhìn tổng thể cho toàn bộ gương mặt và cặp chân mày. Do vậy, sau khi định hình bằng bút chì, hãy thử đứng xa gương nửa mét, và sau đó là 1 mét để thấy được gương mặt của mình với cặp chân mày mới.

Cách tỉa lông mày đẹp đó là cắt đi nếu thấy cần thiết. Vì dù có tỉa gọn mà lông mày dài rậm thì trông vẫn rất nặng nề trên gương mặt. Nên vậy, tốt nhất hãy cắt bớt để lông mày nhìn thanh mảnh va thoáng hơn.

Không dùng nước đá để gây tê. Đây là cách tỉa lông mày mà rất nhiều người đang áp dụng, nhưng việc làm này là không tốt bởi vì vùng da này rất nhạy cảm nên sẽ khiến nó sưng đỏ và phồng lên đấy, do đó hãy lấy một chiếc khăn ấm lau sạch vùng lông mày.

Sử dụng nhíp chất lượng. Một cặp nhíp nhổ lông mày tốt sẽ làm giảm cảm bớt giác đau khi tỉa lông mày. Đồng thời, việc tỉa tót cũng dễ dàng hơn nhiều.

Tags: thuốc mọc lông mi

 

 

 

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời