100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

26-06-2016 22:23:18

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cách Xử Lý Mái Tóc Rối

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Mái tóc rối làm bạn khó khăn hơn trong việc chăm sóc chúng. Hãy giải quyết sự khó chịu của tóc bằng những mẹo nhỏ sau đây

Trước khi gội đầu, bạn hãy dùng lược răng thưa để chải tóc vì chúng sẽ giúp bạn trong việc gỡ mái tóc rối. Hãy nhẹ nhàng khi sử dụng lược vì nếu bạn mạnh tay, tóc bạn có thể bị đứt gãy và càng rối thêm.

Chọn loại dầu gội đầu phù hợp, nếu không, tóc ban rất dễ bị khô, và đó cũng là nguyên nhân gây rối. Dầu gội thích hợp cho từng loại tóc sẽ chứa những chất có lợi cho kiểu tóc đó.

Luôn dùng dầu xả cho tóc, vì nó giúp tóc bạn mềm, mượt và dễ chải hơn. Tóc có thể dễ dàng được gỡ rối nếu sử dụng dầu xả hoặc kem ủ tóc. Bạn nên ủ tóc 1 lần / tuần để dưỡng ẩm cho toàn bộ mái tóc.

Vì tóc rối có thể hút toàn bộ chất dưỡng ẩm, vì vậy hãy “chốt” chất dưỡng ẩm của bạn vào tóc lần cuối bằng một đợt gội bằng nước lạnh. Nước lạnh sẽ giúp đóng các biểu bì tóc và giữ ẩm cho cả mái tóc của bạn.

Lau khô tóc với khăn bông sạch và sử dụng loại kem ngăn rối hoặc dưỡng ẩm khi cần thiết. Thuốc chống rối được làm từ silicone và có thể đóng vai trò như hàng rào giúp bảo vệ tóc bạn.

Tạo kiểu tóc mà không nên sử dụng các loại thuốc hoá học nào khác.

Hãy chăm sóc cho mái tóc của bạn và chắc rằng bạn luôn dưỡng ẩm nó bằng việc sử dụng liệu pháp hấp dầu nóng hai tuần một lần. Nó sẽ giúp bạn thuần hoá tóc rối và có được một mái tóc bóng mượt dễ tạo kiểu hơn. Để giúp chăm sóc tóc hằng ngày và bảo vệ cho tóc khỏe óng mượt bạn có thể áp dùng phương pháp kem ủ tóc bằng những thực phẩm thiên nhiên quen thuộc với chúng ta và những phương này rất đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà.

Tags: thuốc mọc lông mi

 

 

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời