100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

19-03-2015 09:00:45

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cách Làm Dài Lông Mi Bằng Chè Xanh

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Chè xanh là một loại cây trồng thiên nhiên gần gũi với cuộc sống chúng ta, chè xanh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp chống nắng chống lão hóa cho làn da thật tốt và còn giúp kích thích mọc lông mi.

Lý do mà chè xanh có tác dụng kích thích hàng mi nhanh dài là bởi vì nó có chứa chất flavonoid. Chất này có tác dụng đẩy nhanh tiến trình phát triển của lông mi. Cách thực hiện với chè xanh cũng rất đơn giản, chỉ cần nhúng 1 miếng bông vào nước chè xanh được pha đặc rồi chấm lên hàng mi của mình. Chính tinh chất có trong chè xanh sẽ giúp thẩm thấu rồi kích thích hàng mi mọc nhanh hơn, dài hơn và dày dặn lên trông thấy.

Cách 1:

Chè xanh có tác dụng kích thích hàng mi nhanh dài hơn. Dùng nước chè xanh chấm lên hàng mi mỗi ngày, khi thực hiện thì hết sức cẩn thận, rồi sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Cách 2:

Dùng lá chè xanh tươi để ngâm qua với nước nóng. Tiếp theo thì đắp lá đó lên mắt trong khoảng 15 phút. Với cách này sẽ giúp kích thích hàng mi mọc nhanh hơn, nhưng đòi hỏi phải kiên thực hiện sẽ mang lại hiệu quả.

Tag: Thuốc dài mi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời