100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

14-02-2015 08:26:01

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cách Làm Dài Mi Với Dầu Oliu

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Hàng mi cong chính là điểm nhấn tuyệt vời và giúp cho đôi mắt thêm phần long lanh, quyến rũ hơn cho các bạn gái. Tuy nhiên không phải bất cứ ai sinh ra cũng đều được tạo hóa ban cho làn mi cong vút như mong muốn. Chính vì điều này nên rất nhiều bạn quan tâm với các phương pháp và bí quyết làm mi mọc nhanh và dài để cải thiện tình trạng làn mi của mình.

Dưới đây chính là cách làm dài mi thật hiệu quả với dầu oliu, các bạn hãy tham khảo và thực hiện cho đôi hàng mi đẹp hơn trong ngày Tết.

Chăm sóc lông mi

Bạn có thể áp dụng những biện pháp dưỡng dài mi tại nhà bằng cách hạn chế để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, hạn chế các chất độc hại thông qua việc làm sạch và dưỡng mi thường xuyên hơn.

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, bạn nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Cách làm dài mi với dầu oliu

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của bạn trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.

Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục tăng cường làm sạch và kích thích lông mi. Sử dụng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép chất dinh dưỡng trong vỏ chanh ngấm vào dầu. Điều này có thể phải mất đến một tuần trước khi bạn nhận thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó bạn có thể áp dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi sử dụng thoa dầu.

Kết hợp thuốc mọc mi

Nếu hàng mi của bạn quá thưa và thường xuyên gãy rụng, bạn nên sử dụng phương pháp thoa dầu oliu kết hợp với sử dụng thuốc mọc mi. Sau khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn và cong vút.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời