100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

24-11-2014 08:11:37

CHĂM SÓC MI - MÀY - MẮT

Cách Khắc Phục Khuyết Điểm Cho Lông Mày

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Không phải ai cũng có được đôi lông mày cong vút đẹp như ý muốn. Đôi lúc đôi lông mày mọc quá thưa, mọc lộn xộn, qua mảnh hay quá thẳng làm cho khuôn mặt mất cân đối. Vì vậy, để khắc phục những khuyết điểm này, các bạn cùng tham khảo bài viết sau:

Lông mày mọc ngang

Lông mày mọc ngang thường không tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt và rất khó khắc phục khi trang điểm. Tuy vậy, cặp lông mày thẳng của bạn có thể trở thành điểm nhấn rất riêng khiến gương mặt bạn mang nét cá tính và thanh thoát. Bởi vậy thay vì nhổ, cạo để có cặp lông mày cong như ý muốn, hãy sử dụng khoảng cách giữa hai lông mày làm chuẩn để tạo hình thích hợp nhất với gương mặt bạn. Nếu hai lông mày tương đối gần nhau, hãy tỉa mảnh bớt lông mày cho thoáng mặt và khiến vùng mắt sáng hơn. Nếu hai đầu lông mày khá xa nhau, bạn nên giữ cho cặp lông mày dày dặn và hạn chế tỉa.

Mẹo: Để tránh tình trạng lông mọc ngược, hãy nhổ và tỉa lông mày theo đúng chiều lông mọc, có thể dùng thêm chì kẻ tạo điểm nhấn cho đôi lông mày.

Lông mày quá ngắn, thưa, hoặc bị tỉa nhổ quá tay

Bạn dự định tỉa bớt lông mày cho gọn gàng thanh thoát nhưng lại tỉa qua tay khiến lông mày quá mảnh, hãy dùng chì kẻ mày cùng màu tóc viền ra phía ngoài phần lông mày hiện có, sau đó vẽ thêm đều tay để làm đầy dáng lông mày mới. Đừng ấn chì quá mạnh tay để không tạo cảm giác giả và thô cho cặp chân mày.

Mẹo: Nếu lông mày bạn quá thưa, thay vì dùng chì, hãy dùng phấn kẻ mày hoặc phấn mắt cùng màu để lấp kín những khoảng trống. Kết hợp sử dụng thuốc mọc lông mày Revitabrow cho lông mày đẹp hoàn hảo hơn.

Lông mày mọc lung tung

Hãy dùng một chiếc bút chì kẻ mày có màu sắc tương phản với màu lông mày của bạn. Kẻ lông mày theo hình dáng bạn mong muốn, sau đó dùng nhíp cẩn thận nhổ phần lông mày phía ngoài đường kẻ. Hãy nhớ thật thận trọng với phần lông mày phía trên đường kẻ bởi chỉ cần bạn nhỡ tay, lông mày của bạn sẽ lập tức mất dáng.

Mẹo: Nếu bạn không thực sự tự tin vào khả năng kẻ và tỉa lông mày chuẩn của mình, hãy nhờ tới chuyên gia trang điểm để giúp bạn định hình lần đầu. Những lần tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể tự chủ động tỉa theo dáng lông mày phù hợp với mình.

Như vậy, với những cách khắc phục khuyết điểm cho đôi lông mày, sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt đẹp hơn nếu bạn sở hữu đôi lông mày phù hợp.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời