100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

27-06-2016 17:24:38

TIN TỨC

Thói Quen Khiến Tóc Nhanh Bạc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Trước đây, thông thường những người lớn tuổi thỉ tóc mới bạc, thế nhưng hiện nay có nhiều ngưới trẻ tuổi nhưng cũng có tóc bạc. Có thể do những thói quen không tốt mà dẫn đến tình trạng như thế đó.

Thói quen hút thuốc lá.Trong thuốc lá có chất nicotin là hung thủ khiến tóc bạn bị bạc nhanh chóng. Khi chất này hấp thụ vào cơ thể, mạch máu bị thu nhỏ lại khiến sự lưu thông máu kém đi, tóc không nhận được đủ máu sẽ dễ bị bạc

Tinh thần không ổn định dẫn đến mất ngủ, suy nhược thần kinh. Ngoài ra, suy nghĩ quá nhiều và tâm trạng lo lắng sợ hãi cũng khiến chức năng của các dây thần kinh trong cơ thể mất điều hòa gây trở ngại cho quá trình lưu thông các tế bào hắc tố đến tóc, khiến tóc nhanh bạc.

Dinh dưỡng không đầy đủ cũng gây hại cho tóc. Khi cơ thể trong tình trạng thiếu chất, các hắc tố cũng bị thiếu nên không thể đem đến màu đen cho tóc.Nên ăn các loại cá giàu protein và các loại thực phẩm giàu vitamin E để giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Tảo biển cũng là thực phẩm được khuyên dùng vì tác dụng hữu hiệu đối với việc sản sinh các hắc tố trong cơ thể.

Khi bạn cảm thấy áp lực, các cơ thịt co cứng hơn bình thường, các mạch máu cũng thu nhỏ lại làm giảm tốc độ lưu thông của máu trong cơ thể. Vì vậy, hãy luôn giữ tinh thần ở trạng thái vui vẻ, lạc quan thì tóc cũng sẽ khỏe đẹp hơn đấy.

Thiếu vận động khiến máu huyết lưu thông kém, không đến được tất cả các nơi của tóc nên những tế bào hắc tố cũng không thể vận hành bình thường. hãy duy trì thói quen vận động mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh và một mái tóc bóng đẹp.

Đông y cho rằng chất lượng tóc bắt nguồn từ máu và thận. Thận có vấn đề cũng là nguyên nhân khiến tóc nhanh bạc. Thiếu máu cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến tóc nhanh bạc. Máu thể hiện tình trạng sức khỏe của cơ thể. Chất lượng máu tốt sẽ giúp tóc mọc đen hơn, suôn mượt và bóng khỏe hơn. Ngược lại, máu huyết trong người không tốt, không đầy đủ sẽ làm tình trạng tóc nhanh bạc, rụng tóc, tóc khô . Nên ăn nhiều long nhãn, táo đỏ, đương quy để bổ sung khí huyết cho cơ thể.

 

 

 

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời