100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0936977887
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

07-03-2015 08:45:05

TIN TỨC

Bồ Kết - Thảo Dược Trị Rụng Tóc Hiệu Quả

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Bồ kết là thảo dược mà thiên nhiên đã ban tặng để giúp chị em có mái tóc mềm mượt, óng ả như ý và còn giúp trị rụng tóc hiệu quả.

Bồ kết trị rụng tóc như thế nào?

Bồ kết được người xưa dùng để nấu nước gội đầu trị rụng tóc, giúp mái tóc óng ả, đen mượt. Vì các chất có trong quả bồ kết sẽ có tác dụng kích thích quá trình mọc tóc, trị rụng tóc rất hiệu quả, phục hồi mái tóc bị hư tổn, ngăn ngừa chẻ ngọn, khô xơ.

Gội đầu bằng bồ kết nguyên chất

Chuẩn bị khoảng 5 trái bồ kết khô, đem nướng vàng qua than rồi đem nấu với lượng nước vừa đủ, cho thêm lá sả và lá bưởi vào tạo hương thơm. Nấu chín các nguyên liệu, sau đó vò nát cho bồ kết ra hết chất cùng lá sả và lá bưởi, lọc cặn bã. Dùng nước đó để gội đầu, mỗi tuần 2 lần. Sau khi gội sạch, xả lại bằng nước lạnh. Cách này giúp trị rụng tóc hiệu quả, giúp mái tóc suôn mượt, đen bóng và sạch gàu.

Nước hương nhu và bồ kết

Nấu chung bồ kết với lá hương nhu để tạo thành hỗn hợp gội đầu hàng ngày. Cách nấu nước và gội đầu như trên.Với cách này sẽ giúp trị rụng tóc hiệu quả. Đây là sự kết hợp tuyệt vời để giúp cho mái tóc được dày hơn, óng mượt hơn, da đầu nhẹ và thoáng hơn, quan trọng cách này giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn. Lá hương nhu còn tạo hương thơm nhẹ, cho mái tóc đẹp hơn mỗi ngày.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời